Chọn cầu pha lê phong thủy theo ngũ hành cực chuẩn xác

Chọn cầu pha lê phong thủy theo ngũ hành cực chuẩn xác

Cầu pha lê phong thủy màu trắng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó tượng trưng cho sự thuần khiết và phẩm tượng trưng cho sự hoàn hỏa may mắn..
Cầu pha lê là một biểu tượng của hành Thổ cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – hay còn gọi là góc đại Thổ – góc chuyên về tình duyên đôi lứa

Chọn cầu pha lê phong thủy theo ngũ hành cực chuẩn xác

Chọn cầu pha lê phong thủy theo ngũ hành cực chuẩn xác

Theo quan niệm của người Hoa thì cầu pha lê phong thủy có tác dụng trừ tà khí – lọc khí xấu và mang đến sự hòa hợp hạnh phúc cho gia đình. Cầu pha lê phong thủy là một biểu tượng của hành Thổ cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – hay còn gọi là góc đại Thổ – góc chuyên về tình duyên đôi lứa.
Pha lê phong thủy thích hợp với mọi người và được ứng dụng rộng rãi, phụ nữ thì thích trang sức từ pha lê như hoa tai, vòng cổ, dây truyền đính pha lê và đặc biệt là bình hoa bằng pha lê, cầu pha lê phong thủy và những đồ vật trang trí khác được làm từ pha lê tư nhiên hoặc nhân tạo. Bởi pha lê có độ trong suốt và tinh khiết rất cao vì vậy nó được coi là biểu tượng cho sự cao quý mà thanh nhã lịch sự đậm chất quý tộc nhưng không kém phần hiện đại khi trang trí nội thất. Ngày nay, pha lê nhân tạo có giá cả rất hợp lý lại có thêm nhiều màu sắc đa dạng ngoài màu trắng trong suốt thuần túy như pha lê tự nhiên, dó đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể tìm được màu sắc pha lê hợp với vận mệnh của bản thân nhất! Tham khảo thêm vật phong thủy trên bàn làm việc tại đây.
Chọn cầu pha lê theo ngũ hành
Người mệnh kim
Cầu pha lê phong thủy màu trắng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó tượng trưng cho sự thuần khiết và phẩm tượng trưng cho sự hoàn hỏa may mắn.
-Nó đem đến cho người dùng năng lượng tốt đẩy năng lượng xấu, nên các nhà nghiên cứu khuyên bạn hãy đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc, bàn uống nước, hay phòng khách.

Người mệnh hỏa:
Cầu pha lê màu đỏ là đại diện chính xác nhất cho con người bạn – mạnh mẽ và nhiệt tình. Bạn có thể chọn cầu pha lê đỏ có kích thước từ 8 – 10cm là hoàn hảo!
Còn quả cầu pha lê màu vàng thích hợp cho những ai mang mệnh kim. Có hai loại cho bạn lựa chọn: 300.000/1sp với kích thước 8cm; 450.000/1sp với kích thước 10cm.
Người mệnh thổ:
Cầu pha lê màu vàng là đại diện cho ngũ hành trong bạn, bạn nên một cái chặn giấy bằng cầu pha lê màu vàng cơ nhỏ kích thước khoảng 8 cmtrên bàn làm việc của mình. Giá của các loại pha lê này trung bình dao động trong khoảng từ 300 ngàn đến 450 ngàn/1 sản phẩm.